dtsafe

Cho thuê kỹ sư phòng cháy chữa cháy

Nhân viên kỹ thuật đóng vai trò gì khi bảo trì hệ thống PCCC ?

Với mỗi một nhà quản lý, các nhà đầu tư, những nhà thiết kế hay đội ngũ kỹ thuật thi công PCCC cần phải dự trù được những tình huống xảy ra để đưa ra các phương án phòng tránh. Trách nhiệm của nhân viên kỹ thuật là phải đáp ứng tốt được việc hệ thống PCCC cùng với các hệ thống khác hoạt động tốt khi có hỏa hoạn xảy  ra trong bất cứ một tình huống nào.

Dịch vụ cho thuê kỹ sư PCCC?

Theo quy định tại nghị định 35/2003/NĐ-CP và nghị định 46/2012/NĐ-CP, “các dự án, thiết kế quy hoạch xây dựng, dự án đầu tư và thiết kế xây dựng mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng công trình, hạng mục công trình (gọi chung là dự án, công trình) thuộc mọi nguồn vốn đầu tư phải tuân theo các quy định của tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy và chữa cháy”. Việc tuân thủ này phải được đảm bảo xuyên suốt từ khâu thiết kế, mua sắm thiết bị, thi công cho đến khi hoàn tất công trình đưa vào sử dụng.

Việc các doanh nghiệp chỉ chú trọng đến hệ thống PCCC ở giai đoạn xây dựng ban đầu mà không lưu tâm đến việc đi sâu vào công nghệ để hệ thống vận hành ổn định trong các giai đoạn sau sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả vận hành của hệ thống PCCC, ảnh hưởng đến sự an toàn của công trình và con người trong công trình khi hỏa hoạn.

DTSAFE với đội ngũ kỹ thuật đào tạo bài bản, có đầy đủ chứng chỉ hành nghềtheo quy định, đã tham gia thiết kế, thi công cho nhiều dự án lớn, nhỏ cả ở trong và ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng khi hợp tác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, với nhiều loại hình dự án lớn từ dân dụng đến công nghiệp, DTSAFE tự hào với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng những ý kiến tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo cho các công trình và dự án của Quý khách hàng luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về PCCC theo quy định Việt Nam ở tất cả các giai đoạn triển khai và trên hết là đảm bảo an toàn cho chính công trình của Quý Khách khi đưa vào sử dụng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH DTSAFE

LK24-NO07, tổ dân phố Hoàng Văn Thụ, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0977.434.385

Email: donpccc@gmail.com
 

 

Cuộn lên đầu trang
Facebook dtsafe Zalo dtsafe 0977434385 0335709259